Mẫu thiết kế nội thất nhà ống rộng 5m đơn giản hiện đại

5330

Mẫu nhà ống hiện đại sau xây dựng trên đất chiều ngang 5m dài sâu 20m trong đó kiến trúc gồm 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng.

Trang trí nội thất phòng khách nhà ống 5m đơn giản

Mẫu nhà ống rộng 5m sâu 20m thiết kế với tông màu trắng kem bên trong không gian thiết kế gồm phòng khách rộng đến cầu thang giếng trời đến phòng bếp và phòng ngủ vợ chồng cùng 1 vệ sinh phía sau.

Không gian nhà ống đẹp 5x20m thiết kế nội thất đẹp có phòng khách rộng 28m2 chiều ngang từ sảnh đi vào rộng 6m tiếp đến là không gian cầu thang rộng 2,4m kiểu lệch tầng giếng trời thông từ trên mái xuống và không gian có tiểu cảnh xanh. Cạnh đó bố trí bộ bàn ghế sofa hiện đại cùng trang trí kệ tủ ti vi và đèn nghệ thuật Starlight thả giúp cho không gian phòng khách nhà ống rộng 5m ngang thoáng hơn.

Khám phá thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng bếp ăn đẹp ở sau phòng khách nhà ống 5m có vách ngăn gỗ. Khu vực bàn ăn nhà phố thiết kế rộng có 6 thành viên, trần nhà bếp trang trí đèn Led nhằm tăng thêm sự sang trọng cho phòng ăn, mẫu phòng bếp nhà ống hiện đại rộng 16m2.

Mẫu phòng bếp 16m2 đẹp của nhà ống thiết kế theo hình chữ L mặt bếp ốp đá hoa cương màu trắng vân mây trắng sáng và sử dụng bếp điện từ, 1 bên là lavabo vòi sen dùng để rửa thực phẩm bố trí xa phòng bếp bởi Hỏa và Thủy có nhiều điều tối kỵ không nên để cùng 1 dãy.

Không gian nội thất phòng ngủ nhà ống 5m hiện đại

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5×20 mặt tiền có tầng trệt bố trí 1 phòng ngủ và trên lầu 1 thiết kế có 2 phòng ngủ cho con và 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi còn trên tầng tum nhỏ chỉ có 1 phòng thờ riêng biệt phía sau là không gian để máy giặt và kho sân phơi còn trước là sân thượng trên có lam chắn nắng và trần ốp gỗ ngoài trời.

Tất cả các không gian nội thất phòng ngủ nhà ống rộng 5m đều thiết kế cùng 1 mô típ chỉ có khác biệt chính là cách trang trí không gian giữa nam và nữ khác nhau. Tầng 2 còn có thêm sàn gỗ tự nhiên giúp không gian vừa sạch vừa mát và gần gũi hơn. Bố cục sắp xếp gọn gàng, kệ tủ ti vi và bàn vi tính đều thiết kế kiểu âm tường với vách ngăn.

CHIA SẺ