Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố diện tích 4x16m đẹp và hiện đại

2531

Nếu hạn chế về diện tích mặt tiền thì mẫu nhà phố 4×16m là lựa chọn hoàn hảo. Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống được các chuyên gia thiết kế kiến trúc của chúng tôi đánh giá cao mang lại cho bạn mẫu nhà đơn giản nhưng sang trọng và công năng sử dụng hoàn hảo.

Mặt tiền được tiếp giáp ngay với đường giao thông chính khu phố, vì vậy nên bố trí gara để xe ở tầng 1. Tận dụng gần hết tầng 1 cho gara nên việc đặt ngay phòng khách ở tầng 1 là không hợp lý và không trang trọng, vì thế, chúng tôi đã đặt phòng bếp ở tầng 1 cạnh gara để tiện cho việc bố trí thoáng mùi và đảm bảo cho toàn bộ căn nhà không bị ám mùi thức ăn hay mùi xe cộ.

Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí, chúng tôi đã thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Sự bố trí hài hòa của cây xanh vào trong mặt tiền nhà cũng được chú trọng rất nhiều. Điều này giúp cho có thêm nhiều màu xanh và tạo nhiều thiện cảm cho những du khách đi qua chiêm ngưỡng căn nhà.

Khi chia nhà làm 2 vùng chức năng thì không gian các phòng được phân bố đều và khá thoáng mát, rộng rãi. Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái.

CHIA SẺ